รู้จัก สกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL ตัวช่วยดูแลสุขภาพผิวสุดฮิต!

ทำความรู้จักที่มาของสกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL

กัญชง เป็นพืชปลดล็อกเศรษฐกิจตัวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลายและเป็นพืชที่สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตได้อีก เช่น เครื่องดื่ม อาหาร ยา อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิว ทำให้การสกัดน้ำมันเมล็ดกัญชง (Hemp Seed Oil) จากต้นกัญชงจึงเป็นสารสกัดที่กำลังมาแรง ที่มีจุดเด่นในการดูแลสุขภาพและฟื้นฟูผิว จนเป็นที่นิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ

บริษัท ZOL (Zense Of Life) ได้เล็งเห็นถึงสรรพคุณที่สามารถช่วยดูแลสุขภาพผิวให้ดีขึ้นได้ จึงเกิดไอเดียในการพัฒนาสกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL ขึ้น เพื่อมาตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาผิว วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับ น้ำมันเมล็ดกัญชงว่าคืออะไร สรรพคุณเด่นสกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL ต่างจากสกินแคร์ปกติอย่างไร พร้อมแนะนำสกินแคร์น้ำมันเมล็ดกัญชงตัวเด็ดที่ควรมี

ที่มาของน้ำมันเมล็ดกัญชง

กัญชง (Hemp) เป็นพืชในกลุ่ม Cannabis sativa L.subsp. Sativa มีแหล่งกำเนิดในแถบเอเชีย ลักษณะลำต้นที่โตเต็มวัยจะสูงถึง 6 เมตร ส่วนผลผลิตอย่างใบและเมล็ดกัญชง ล้วนมีสรรพคุณและประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย ในใบกัญชงจะมีลักษณะใบที่เรียวและมีแฉกใบประมาณ 7-11 แฉก ซึ่งมีสรรพคุณเป็นยาช่วยบำรุงเลือด แต่ในส่วนของเมล็ดกัญชง (Hemp Seed) เป็นเมล็ดที่มีขนาดใหญ่กว่าเมล็ดกัญชาและมีผิวเรียบกว่า โดยสามารถนำเมล็ดมาสกัดเอาคุณประโยชน์ที่เป็นวิตามินและแร่ธาตุ มาใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย โดยเฉพาะในวงการแพทย์และสกินแคร์

เมล็ดกัญชงสามารถนำมาสกัดเอาเฉพาะน้ำมันที่อยู่ในเมล็ด เป็นน้ำมันกัญชง (Hemp Seed Oil) ที่ไม่มีสาร CBD (Cannabidiol) มีสรรพคุณทางด้านการแพทย์และได้รับความนิยมนำไปใช้รักษาโรคได้หลายชนิด และอุดมไปด้วยกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว โอเมก้า 6 และโอเมก้า 3 ที่ช่วยรักษาความสมดุลของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี นอกจากนี้ ยังมีกรดอะมิโนจำเป็น แร่ธาตุ โปรตีน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประโยชน์ในการนำมาใช้ในอาหารและสกินแคร์ดูแลผิว

สรรพคุณน้ำมันเมล็ดกัญชงที่น้อยคนจะรู้!

น้ำมันกัญชง อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่ม กรดอะมิโนจำเป็น และแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายอย่าง แคลเซียม โพแทสเซียม สังกะสี ทองแดง ธาตุเหล็ก และแมกนีเซียม ทั้งหมดล้วนมีส่วนช่วยในการดูแลระบบการทำงานต่าง ๆ ภายในร่างกาย ดังนี้

 • ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด
 • ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง
 • ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น
 • ช่วยลดโอกาสเกิดไขมันอุดตัน
 • ช่วยลดและชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย
 • ช่วยลดอาการแทรกซ้อนทางประสาทของผู้ป่วยเบาหวาน
 • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวทั่วร่างกาย

สกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL ตัวเลือกที่ดีในการดูแลสุขภาพผิว

สกินแคร์น้ำมันเมล็ดกัญชง Vs สกินแคร์ปกติ

น้ำมันเมล็ดกัญชง เป็นหนึ่งสารสกัดยอดนิยมสำหรับการนำมาใช้ในสกินแคร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยประโยชน์ด้านความงามและสุขภาพผิวเพราะอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของผิว ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ดูจางลงได้ พร้อมมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยชะลอวัยของผิว ได้เป็นอย่างดี

สกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL เป็นสกินแคร์ที่เกิดจากการคิดค้นและพัฒนาน้ำมันกัญชง ให้มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวให้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถสังเกตได้ว่า สกินแคร์ปกติเมื่อใช้ไปเรื่อย ๆ ผิวจะเริ่มชินและไม่ตอบสนองต่อสารสกัดเหมือนในครั้งแรกที่ใช้ แต่สำหรับสกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL ที่มีสารสกัดน้ำมันเมล็ดกัญชงแบบเข้มข้น จะสามารถเปิดต่อมรับสารของผิวหรือที่เรียกว่า Skin Receptor ได้ทุกครั้งที่ใช้ เพราะเหตุนี้ผิวจะรับสารเข้มข้นทุกครั้งและไม่มีอาการดื้อต่อสารสกัดอย่างแน่นอน

สกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL ตัวเลือกที่ดีในการดูแลสุขภาพผิว

ที่ Zense Of Life เราพัฒนากรรมวิธีเฉพาะในการสกัดทำให้ได้สารสกัดกัญชงที่มีความบริสุทธิ์สูง จนออกมาเป็น HEMP SEED EXTRACT SERUM ที่มีความเข้มข้นสูงและสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีและรวดเร็ว อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่น กรดไขมันธรรมชาติ โอเมก้า 3 และสารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าวิตามินซีและอี ซึ่งสามารถเข้าจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เป็นอีกตัวเลือกดี ๆ ในการดูแลสุขภาพและฟื้นฟูผิว

 • สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้ง ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย
 • ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาสิว
 • ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง

สำหรับคนที่สนใจสกินแคร์น้ำมันกัญชง ZOL ให้เป็นหนึ่งในสกินแคร์ตัวช่วยในการฟื้นฟูและดูแลผิว สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทันที หรือปรึกษาปัญหาผิวกับเราได้เลยที่ Line Official @zolthailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *