เซรั่มกัญชงดีไหม? ทำไมจึงเป็นสกินแคร์ที่ควรมีติดตู้

เซรั่มกัญชงดีไหม

หากพูดถึงกัญชง หลายคนอาจจะนึกถึงประโยชน์ในด้านการเป็นยา เช่น ช่วยบรรเทาอาการปวด ลดการอักเสบ และช่วยแก้ปัญหาการนอนไม่หลับ ซึ่งนอกจากเรื่องสุขภาพแล้ว กัญชงยังได้รับการยอมรับในแวดวงความงามอีกด้วย เพราะในปัจจุบันได้มีการนำน้ำมันและสารสกัดจากเมล็ดกัญชงมาเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ด้วยคุณสมบัติที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย จึงทำให้กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่น่าจับตามอง

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับเซรั่มกัญชงที่กำลังได้รับความนิยม มาดูกันว่าเซรั่มกัญชงดีไหม ทำไมจึงเป็นสกินแคร์ที่หลายรีวิวแนะนำให้มีไว้ติดตู้ไว้

ประโยชน์ของสารสกัดกัญชงในด้านการดูแลผิว

ไม่ใช่แค่ประโยชน์ในด้านการเป็นยารักษาและบรรเทาอาการเจ็บป่วยเท่านั้น แต่สารสกัดกัญชงยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่ดีต่อผิว จึงกลายมาเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก

  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ป้องกันและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
  • ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทั้งฝุ่นควันและรังสียูวีในแสงแดด
  • ช่วยบรรเทาการอักเสบ ลดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
  • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
  • มาพร้อมวิตามินที่ดีต่อผิวหลากหลายชนิด ช่วยบำรุงและดูแลผิวให้แข็งแรง

ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ ทำให้นอกจากจะเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเซรั่มหรือครีมกันแดดแล้ว สารสกัดกัญชงยังได้ถูกนำไปเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยาสระผม ยาสีฟัน ครีมอาบน้ำ รวมไปถึงบาล์มสำหรับริมฝีปาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับโลก

เซรั่มกัญชง ZOL สรรพคุณ

เซรั่มกัญชง เหมาะกับผิวแบบไหน ช่วยอะไรได้บ้าง<\h2>

สารสกัดจากกัญชงนั้นมีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทำให้ผิดอุดตัน ซึ่งด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ จึงทำให้เซรั่มกัญชงเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวทุกประเภท และด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบรรเทาการอักเสบของผิว จึงเหมาะกับผิวแห้ง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง และผิวที่เป็นสิวด้วยเช่นกัน สามารถใช้เพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียโดยไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม และยังสามารถใช้ร่วมกับการดูแลรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นหากถามว่าเซรั่มกัญชงดีไหม ตอบได้เลยว่าดีต่อทุกสภาพผิว เป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนและปลอดภัย ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวแบบไหนก็ใช้ได้

  • ผิวธรรมดา – เซรั่มกัญชงจะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอย
  • ผิวแห้ง – ใช้เซรั่มกัญชงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  • ผิวมัน – เซรั่มกัญชงจะช่วยปรับสมดุลน้ำมันในผิว ลดปัญหาสิวที่เกิดจากความมัน
  • ผิวแพ้ง่าย มีปัญหาสิว – ใช้เพื่อบรรเทาอาการอักเสบ ลดการระคายเคือง ลดเลือนรอยแผลเป็นและรอยดำจากสิว

นอกจากนี้ ใครที่มีปัญหาผิวเสียจากการใช้สกินแคร์ที่ไม่เหมาะกับผิว หรือเคยใช้สกินแคร์อื่น ๆ แล้วไม่เห็นผลก็ไม่ต้องกังวล เพราะเซรั่มกัญชงจะช่วยฟื้นฟูลึกถึงชั้นผิว ทำหน้าที่เปิด Skin Receptor และช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในทุกครั้งที่ทา หมดปัญหาผิวดื้อสาร ไม่ว่าจะใช้เมื่อไหร่ก็เห็นผล อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวเพื่อทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

เซรั่มกัญชง ZOL เซรั่มกัญชงแบรนด์ไทย ทางเลือกใหม่ในการปรนนิบัติผิว

หลังจากที่เราได้รู้เรื่องราวถึงคุณสมบัติของสารสกัดจากกัญชงและได้หาคำตอบไปพร้อม ๆ กันแล้วว่า เซรั่มกัญชงดีไหม ใครที่สนใจเซรั่มกัญชง ขอแนะนำเซรั่มกัญชง ZOL ที่มาพร้อมสรรพคุณอัดแน่นจากสารสกัดกัญชงบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ช่วยดูแลและแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส เติมเต็มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ดูสดใสและเปล่งปลั่งกว่าที่เคย สั่งซื้อออนไลน์ได้ทันที หรือปรึกษาปัญหาผิวกับเราได้เลยที่ Line Official @zolthailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *