สบู่กัญชง

สบู่กัญชง Zense Of Life เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่แข็งแรง

Zense Of Life

ZOL DETOX SOAP

เพราะการล้างหน้าเป็นจุดเริ่มต้นการสัมผัส Sense Of Life ในทุก ๆ เช้า และเพื่อสตาร์ทวันใหม่ได้อย่างมีชีวิตชีวา สบู่กัญชง Zense Of Life พร้อมช่วยคุณทำความสะอาดผิวหน้าและตัวได้อย่างล้ำลึก แต่ไม่แห้งตึง จึงสามารถใช้เพื่อเริ่มช่วงเวลาดี ๆ ของชีวิตได้ในทุก ๆ วัน
สบู่กัญชง ZOL เป็นสบู่ล้างหน้ากัญชงเจ้าแรกของเมืองไทยที่สามารถใช้ทำความสะอาดผิวได้ตั้งแต่ใบหน้าและทั่วทั้งตัว มาพร้อมกับสารสกัดเข้มข้นจาก ​​HEMP SEED EXTRACT ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวไปพร้อมกับการทำความสะอาดที่ล้ำลึก สามารถใช้ต่อเนื่องได้โดยไม่โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นเพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรง

ช่วยเปิดรูขุมขน ทำให้การทำความสะอาดล้ำลึกกว่าที่เคย
ทำความสะอาดได้หมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมเก็บล็อกความชุ่มชื้น
ช่วยให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าเดิม
ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่น ชะลอวัย
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
สบู่กัญชงมีสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยบำรุงผิวไปพร้อมทำความสะอาดได้
ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า

สามารถใช้สบู่น้ำมันกัญชง Zense Of Life ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพียงใส่สบู่กัญชงในตาข่ายและอาบน้ำเช้า – เย็นก็สามารถมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นได้ แนะนำให้นำสบู่น้ำมันกัญชงมาถูวนจนเกิดฟองที่มือก่อน จากนั้นค่อย ๆ นวดไปยังบริเวณที่ต้องการ และล้างให้สะอาด

Ingredients
GLYCERIN, SODIUM LAURYL SULFATE, STEARIC ACID,PROPYLENE GLYCOL, DEMINERAL WATER,LAURIC ACID, TRIETHANOLAMINE, SODIUM HYDROXIDE, TETRASODIUM EDTA, BUTYLATED HYDROXYTOLUENE, FRAGRANCE,O-CYMEN-5-0L,PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL,CANNABIS SATIVA SEED EXTRACT, ETHANOL,LECITHIN,SODIUM CHLORIDE, ARBUTIN,TOCOPHERYL ACETTE, LINOLENIC ACID, LINOLEIC ACID,GLUTATHIONE,CI 19140, CI 42090

ส่วนผสมพิเศษในสบู่กัญชง Zense Of Life

ส่วนผสมสบู่กัญชง ZOL

HEMP SEED EXTRACT

สารสกัดจากเมล็ดกัญชงที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะทำให้ได้สารบำรุงที่เข้มข้นและบริสุทธิ์กว่า HEMP SEED OIL ทั่วไป และเมื่อผสมอยู่ในสบู่กัญชง ZOL ก็จะช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับการทำความสะอาดที่ล้ำลึก

กลูต้าไธโอนในสบู่กัญชง

GLUTATHIONE

สบู่กัญชง Zense Of Life เป็นเจ้าแรกในเมืองไทยที่นำสารกลูต้าไธโอนมาใช้ร่วมกับกัญชง ซึ่งกลูต้าไธโอนนี้จะเป็นสารสกัดที่ช่วยดูแลในเรื่องผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ได้โดยตรง

Arbutin ในสบู่กัญชง ZOL

ARBUTIN

สารสกัดที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดปัญหาสิวต่างๆ สิว ฝ้า กระ รอยไหม้ อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบาง

รีวิวผู้ใช้สบู่กัญชง Zense Of Life

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ผลิตภัณฑ์ของ Zense Of Life

สัมผัส Sense Of Life ที่พิเศษกว่าเคยด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Zense Of Life ที่มีให้คุณเลือกทั้งสกินแคร์จากกัญชง สบู่ล้างหน้ากัญชง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ที่กำลังเปิดตัวในไม่ช้า
ครีมบำรุงผิวหน้ากัญชง ZOL

Zense Of Life :
HEMP SEED EXTRACT SERUM

สบู่กัญชง Zense Of Life

Zense Of Life :
HEMP SEED EXTRACT
DETOX SOAP

shutterstock_1546766150


COMING SOON